sức khỏe

Tin sức khỏe cộng đồng

Quan hệ tình dục an toàn giúp phòng các bệnh tuyến tiền liệt

Việc phòng các bệnh tuyến tiền liệt chính là bước quan trọng để giúp nam giới bảo vệ bản lĩnh và chức năng sinh sản của mình….

Quan hệ tình dục điều độ để phòng ngừa loãng tinh trùng

Loãng tinh trùng là nguyên nhân gây nên vô sinh ở nam giới. Chính vì vậy, nam giới cần phòng ngừa tình trạng này để có thể bảo vệ chức năng sinh sản….

Tác dụng của hạt bí ngô đối với sức khỏe

Bí ngô là một loại thực phẩm được dùng làm nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon. Đặc biệt là các món dành cho người già và trẻ em….

Phát hiện vi khuẩn dưới đáy đại dương giúp điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt là một bệnh ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến sức khỏe nam giới. Bệnh có thể diễn biến trong nhiều năm rồi đi đến giai đoạn cuối….

Củ cải là một món ăn khá quen thuộc nhưng ít ai biết rằng củ cải rất tốt cho các bệnh như ho, hỗ trợ tiêu hóa và phòng ngừa ung thư……

Viêm tuyến tiền liệt có 2 loại là viêm tuyến tiền liệt cấp tính và viêm tuyến tiền liệt mãn tính. Viêm là trị trạng sưng tấy và viêm của tuyến tiền liệt, ngoài các biểu hiện bất thường ở đường tiết niệu còn phải kết hợp với…

nấm da đầu

Nếu bạn đang mắc nấm da đầu hay gặp phải tình trạng đầu nhiều gàu thì sử dụng ngay những quả chanh trong căn bếp nhà bạn để điều trị nhé….

Ngày trứng rụng được coi là thời gian “màu mỡ” nhất của người phụ nữ. “Yêu” trước, trong và sau ngày trứng rụng sẽ giúp các cặp đôi tăng cơ hội thụ thai….

Bạn muốn biết gần như kiến thức can dự đến khả năng sinh sản, hãy đọc một số sự thực về khả năng sinh sản có thể giúp bạn dễ thụ thai hơn….