Những phương pháp mới để điều trị viêm tuyến tiền liệt

Hiện nay phương pháp điều trị tiên tiến cho phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới được áp dụng rộng dãi ở rất nhiều cơ sở y tế uy tín.

Viêm tuyến tiền liệt là một căn bệnh phổ biến ở nam giới trong độ tuổi trung niên, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và nhiều chức năng sinh lý khác. Ngày ngay, công nghệ tiên tiến, hiện đại thì nam giới không cần phải quá lo lắng về căn bệnh này nữa.

Hệ thống điều trị viêm tuyến tiền liệt ZYT

ZYT là một kỹ thuật sử dụng công nghệ hạt điện trường sinh của Mỹ sử dụng nhiệt độ thấp, tập trung năng lượng điện trường cao, sau đó bổ sung điện tính cho các tế bào của cơ thể, giúp chúng có thể phục hồi được hoạt tính, thúc đẩy sự lưu thông tuần hoàn máu và đồng thời làm căng tuyến tiền liệt.

tai-ha-noi-ne-dieu-tri-viem-tuyen-tien-liet-o-dau

Trong quá trình điều trị này, điện trường sẽ tập chung kích thích các hệ thần kinh, làm cho tuyến yên của não tiết ra các hợp chất endorphin (đây là hợp chất có tác dụng giảm đau vô cùng hiệu quả)

Hệ thống điện trường trong tuyến tiền liệt

Phương pháp này khá tiên tiến, đây là kỹ thuật mới trong việc điều trị các bệnh về triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt được các tổ chức y tế thế giới khuyến cáo nên dùng. Nguyên lý hoạt động của hệ thống là sử dụng điện trường để tập trung cao tần sản sinh, tác động trực tiếp đến các vùng tổn thương, giúp lưu thông tuyến tiền liệt, giải độc cũng như phục hồi chức năng của tuyến này.

Đây là phương pháp vô cùng lý tưởng để chữa viêm tuyến tiền liệt ở nam giới do các loại vi khuẩn gây ra.

Hệ thống điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới CIS

Đây là hệ thống điều trị sức khỏe được đánh giá là đáng tin cậy nhất trên thế giới trong việc điều trị viêm tuyến tiền liệt. Hệ thống này có thể phục hồi các tổn thương bệnh lý, thông ống tuyến tiền liệt và loại bỏ các triệu chứng đau tức ở bộ phận sinh dich như tiểu nhiều, tiểu buốt.

Phương pháp này rất phù hợp với những trường hợp tuyến tiền liệt bị viêm không phải do vi khuẩn gây ra.

Bình Luận