Không nên quan hệ vào 7 thời điểm sau vì nó nguy hiểm

Không  gì xấu ví như bạn là người đa dạng ham muốn tình dục. Thế nhưng bạn nên lưu ý giảm thiểu quan hệ tình dục trong những thời khắc sau để đảm bảo an toàn sức khỏe.

  • Nam giới nhất định phải biết về tuyến tiền liệt nếu không muốn bị yếu sinh lý

1. lúc đang mắc bệnh

khi bạn đang trong thời gian điều trị bệnh, các cơ quan chức năng điều tiết sinh lý của thân thể kotrạng thái hoạt động bình thường, thân thể cũng yếu hơn nên quan hệ tình dục với thể gây ra tình trạng tăng áp huyết, co thắt mạch máu, hay tệ hơn là xuất huyết não. giả dụ vừa trải qua một cuộc giải phẫu thì hoạt động tình dục cũng nên cẩn trọng vì đây là thời điểm vi khuẩn rất dễ dàng tiến côngxâm nhập vào cơ thể bạn.

quan-he-tinh-duc-1-bb-baaad5dbds

2. lúctình trạng tâm lý ko ổn định

lo âu, găng, mất ngủ và mệt mỏinhững thời điểm nữ giới ko nên quan hệ tình dục để giảm thiểu làm cho trầm trọng thêm trạng thái này. Chưa đề cập tới việc tâm trạng ức chế, không thoải mái sẽ khiến cho hoạt động tình dục bị ức chế, khó đạt đến cảm giác cực khoái.

3. khi đang đói hoặc vừa ăn no

lúc bạn vừa kết thúc một bữa ăn no nê, dạ dày của bạn đang căng tròn nên quan hệ dục tình lúc này sở hữu thể dẫn đến xung huyết dạ dày. Còn trái lại, nếu bị đói, cơ thể sẽ bị suy sụp, sức khỏe không dồi dào, việc quan hệ dục tình sẽ càng khiến cho bạn mệt mỏi hơn và không đạt kết quả như ý.

4. lúc đang trong giai đoạn “đèn đỏ”

quan-he-tinh-duc-2-bb-baaadfpaiv

những ngày trong kỳ kinh nguyệt, chị em nữ giới thường hay mệt mỏi, khó chịu vì sinh lý thay đổi cộng thêm những mô tả đau bụng, chóng mặt, nhức mỏi lưng. Việc quan hệ tình dục khi này vừa ko thoải mái lại thể gây đau tuyến tiền liệt. song song, trong các ngày “đèn đỏ”, niêm mạc và âm đạo xung huyết mạnh, môi trường axit của âm đạo thay đổi, cổ tử cung mở rộng để máu đi ra nên chuyện yêu đương vào các ngày này với thể giúp cho vi khuẩn xâm nhập sâu hơn vào trong thân thể, gây viêm nhiễm cho cả 2 bên.

5. Sau khi sử dụng rượu bia

Rượu lúc uống ở chừng độ vừa phải sẽ gây kích thích lên não bộ, tạo ra cảm giác hưng phấn, sung mãn và dẻo dai. Thế nhưng ví như nồng độ rượu cao quá mức cho phép lại gây ức chế hưng phấn của vỏ não. Cuộc yêu khi này sẽ khó để “lên đỉnh”. Chưa đề cập quan hệ dục tình trong hiện trạng say xỉn với thể gây những thương tổn về mặt tâm lý mang nữ giới.

6. Sau lúc nạo phá thai

Dù thai với nhỏ thế nào thì việc nạo phá thai vẫn gây ảnh hưởng nhất mực đến sức khỏe nữ giới, thậm chí còn với thể dẫn tới sảy thai liên tụcnhững lần sở hữu thai sau. Để an toàn cho sức khỏe, bạn nên đợi trong khoảng hai tới 6 tuần (tùy theo kích thước thai), tới khi hết ra máu và dịch mới nên bắt đầu quan hệ dục tình trở lại.

7. Trong 3 tháng đầu thai kỳ

quan-he-tinh-duc-3-bb-baaaczqahw
khi người mẹ khỏe mạnh thì quan hệ tình dục lúc với thai là hoàn toàn bất chợtko gây tác động tới thai nhi. Nhưng trong trường hợp người mẹ đã từng bị sảy thai, sinh non hoặc với tín hiệu khác thường thì ko nên quan hệ dục tình hoặc quan hệ phải với sự giải đáp của thầy thuốc. Lưu ý nữ giới thai trong 3 tháng đầu và tháng cuối ko nên quan hệ tình dục để kiểm soát an ninh sự an toàn của thai nhi. đặc trưng tuyệt đối hạn chế quan hệ tình dục chỉ cần khoảng 5 – 6 tuần cuối, vì tinh trùng của đàn ông sở hữu chứa một số chất sở hữu thể kích thích tử cung, gây co thắt tử cung, dẫn tới sinh non. Sau khi sinh 6 tuần bạn mới nên quan hệ dục tình trở lại để tử cung được hồi phục, giảm thiểu hiện trạng chảy máu tử cung.

Bình Luận