Một số cách điều trị chứng bệnh liệt dương hiệu quả

Liệt dương là một bệnh lý có những biểu hiện bất thường trong chức năng tình dục của phái nam. Nó là một bệnh lý nam khoa có thể gặp ở rất nhiều đối tượng và trong các độ tuổi khác nhau. Bài viết này xin được trở lại với vấn đề Một số cách điều trị chứng bệnh liệt dương hiệu quả.

Chứng bệnh liệt dương là gì?

Hình ảnh: Chứng bệnh liệt dương là gì?

Chứng bệnh liệt dương là gì?

Chứng bệnh liệt dương ở phái nam có thể xảy ra do nhiều các nguyên nhân khác nhau. Ví dụ: Có người bị chứng bệnh liệt dương do một cú sốc, chấn thương ở trong cơ thể hay là do tác động của một số bệnh lý như sau: bệnh suy thận mãn tính, bệnh tim mạch, bệnh đái tháo đường, … Có người bị chứng liệt dương là do Testosterone – hoóc môn sinh dục nam bị suy giảm, mà hooc môn lại có tác dụng duy trì ham muốn tình dục và kích thích tiền liệt tuyến, túi tinh bài xuất ra tinh dịch. Cũng có một số người, liệt dương xảy ra do sức khỏe quá kém, thể trạng suy nhược hoặc do nhiều áp lực về mặt tâm lý… Ngoài ra, còn một số loại thuốc chữa trị bệnh hay những chất kích thích như thuốc lá, rượu,… cũng là tác nhân gây ra bệnh liệt dương.

Với các trường hợp bị liệt dương thường gặp, người mắc bệnh thường xuất hiện các biểu hiện cụ thể như: dương vật không thể cương cứng được, dương vật rất khó cương cứng hoặc dương vật có khi cương lên nhưng không đủ độ cứng; Cũng có khi, dương vật cương cứng chỉ một lúc sau đó nó lại nhanh chóng bị mềm ra… Tình trạng này khiến đã cho người đàn ông dở khóc dở cười, không thể thực hiện các hoạt động tình dục như mình mong muốn, làm cho bản thân họ không được thỏa mãn, ngay cả người bạn của họ cũng cảm thấy mệt mỏi, thất vọng, chán nản.

Một số cách điều trị chứng bệnh liệt dương hiệu quả cao

Thường thì việc điều trị bệnh liệt dương sẽ được căn cứ vào các nguyên nhân, biểu hiện cụ thể của nó. Một số phương pháp đã và đang được áp dụng là:

– Chữa trị bệnh bằng liệu pháp tâm lý: Đây chính là phương pháp loại bỏ đi những áp lực về mặt tâm lý học, giúp bạn nam có được sự tự tin, tư tưởng thoải mái trong khi làm chuyện đó. Phương pháp này cần phải có sự nỗ lực của cả bạn nam và sự trợ giúp của người bạn tình,  đôi khi bạn cũng cần đến sự tư vấn của bác sĩ hoặc các chuyên gia đầu ngành.

– Điều trị bệnh bằng thuốc: Có một số loại thuốc rất hiệu quả được sử dụng để điều trị chứng bệnh liệt dương. Tuy vậy, cơ thể mỗi người có thể thích ứng với từng loại thuốc khác nhau tùy vào các nguyên nhân, trạng thái bệnh hay việc căn cứ vào tiền sử của bệnh lý cũng như cần phải loại bỏ các tác dụng phụ của thuốc. Chính vì vậy, việc sử dụng các loại thuốc phải nghe theo sự chỉ định của bác sĩ đầu ngành.

Điều trị chứng bệnh liệt dương

Hình ảnh: Điều trị chứng bệnh liệt dương

Điều trị chứng bệnh liệt dương như thế nào?

– Điều trị chứng bệnh bằng cộng hưởng từ: Phương pháp này đã sử dụng lực hút chân không, làm kích thích khả năng hưng phấn của tủy sống từ đó giúp cho độ cương cứng, thời gian duy trì cương cứng của cậu nhỏ .

– Điều trị chứng bệnh tổng hợp: Bác sĩ sẽ thực hiện hút áp lực, massage, xung điện tim và các phương pháp vật lý trị liệt để hỗ trợ việc chữa trị bệnh.

Ngoài ra, để việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất, bệnh nhân cũng cần chú ý, quan tâm đặc biệt đến sức khỏe, tăng cường thể lực, bồi bổ sức khỏe bằng cách ăn uống hợp lý, đầy đủ, tích cực tập luyện thể dục thể thao…

Trên đây là những thông tin cơ bản về Cách điều trị chứng bệnh liệt dương hiệu quả. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp ích cho các bạn trong việc điều trị bệnh. Chúc các bạn mau khỏi bệnh.

Bình Luận