Dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc bệnh tình dục

Các dấu hiệu của bệnh dục tình mang thể nhầm lẫn sở hữu bệnh phụ khoa và chỉ sở hữu thể được chẩn đoán chuẩn xác nhờ xét nghiệm tại bệnh viện hoặc những cơ sở vật chất y tế chuyên khoa.

Chào bác sĩ, em muốn hỏi một điều như sau. Em chưa thành hôn nhưng đã với quan hệ tình dục bạn trai trong hơn một năm trở lại đây. gần đây, em thấy xuất hiện dấu hiệu lạ là đau bụng, ra dịch âm đạo phổ thông, hẳn nhiên đau ở xương chậu cho dù không phải ngày mang kinh nguyệt. Em còn thấy mụn ở “vùng kín” nữa.
  • Nam giới nhất định phải biết về tuyến tiền liệt nếu không muốn bị yếu sinh lý
Thầy thuốc cho em hỏi, với phải em đang bị bệnh tình dục, lây từ bạn trai không? các biểu hiện lúc bị mắc bệnh dục tình là gì? Mong thầy thuốc giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn!
(Phương Hoa)
Trả lời:
Bạn Phương Hoa thân mến!
Qua những thể hiện của bạn, rất khó để chẩn đoán chuẩn xác bạn bị bệnh truyền nhiễm qua tuyến phố dục tình hay không. Đau bụng, dịch âm đạo ra nhiều hay đau ở xương chậu cũng thể là những miêu tả của bệnh phụ khoa.
dau-hieu-mac-benh-tinh-duc-bb-baaacnwbbx

các tín hiệu của bệnh dục tình mang thể lầm lẫn sở hữu bệnh phụ khoa và chỉ sở hữu thể được chẩn đoán chuẩn xác nhờ xét nghiệm.

các chị em đàn bà đã sở hữu quan hệ dục tình rất dễ mắc các bệnh phụ khoa hoặc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ví như ko biết cách thức giữ gìn vệ sinh hay kiểm soát an ninh sự an toàn của chính mình. tuy nhiên, tín hiệu của những bệnh này thể nhầm lẫn với nhau và nó chỉ với thể được chẩn đoán chuẩn xác nhờ xét nghiệm tại bệnh viện hoặc những cơ sở vật chất y tế chuyên khoa.
Dù chưa kết hôn nhưng đã với quan hệ dục tình thì bạn cũng với nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. do vậy, bạn nên nắm được các dấu hiệu khi bị bệnh để sở hữu thể kịp thời phát hiện và đi khám, điều trị.
1 số dấu hiệu cảnh báo bạn mang nguy cơ bị ung thư cổ tử cung bao gồm:
– Dịch âm đạo bất thường: nếu như bạn nhận thấy tiết dịch âm đạo thất thường, mang thể bạn đang bị bệnh lây nhiễm qua tuyến phố dục tình nào ngừng thi côngĐây, không ngoại trừ nhiễm khuẩn chlamydia.
đổi thay thói quen tiểu tiện: giả dụ thấy cảm giác hot bỏng, đau rát khi đi tiểu hoặc muốn đi tiểu khi giao cấu thì bạn nên đi khám để mua ra căn nguyên chuẩn xác.
– Chảy máu âm đạo bất thường: khi nhắc đến các triệu chứng của bệnh nhiễm khuẩn chlamydia ở phụ nữ, nhiều chị em thừa nhận rằng, một trong số các triệu chứng ban sơ mà họ gặp là chảy máu sau lúc giao phối qua tuyến đường âm đạo.
nếu bạn cũng thấy hiện tượng này, nên ngừng “quan hệ vợ chồng” và đi khám.
– Đau ở lưng dưới hoặc xương chậu: Cơn đau ở xương chậu hoặc ở phần lưng dưới mang thể là tín hiệu người phụ nữ đã nhiễm khuẩn chlamydia. Và khi các tín hiệu này xuất hiện thì rất với thể nhiễm trùng đã lây lan từ cổ tử cung ra những ống dẫn trứng.
Trong trường hợp của bạn, rẻ nhất bạn nên đi khám sớm để biết mình đang bị làm cho sao. ngoài ra bạn cũng cần luôn ghi nhớ giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, dùng biện pháp bảo vệ an toàn lúc “quan hệ” như sử dụng bao cao su…

Bình Luận