Biện pháp ngăn ngừa và điều trị chứng viêm tiền liệt tuyến

Chứng viêm tuyến tiền liệt là một chứng bệnh thường gặp phải ở phái nam. Người mắc chứng bệnh viêm tiền liệt tuyến cần phải chữa trị kịp thời tránh ra những hậu quả khôn lường như tiểu nhiều, tiểu són và tiểu gấp…. Bên cạnh việc chữa trị theo phác đồ trị liệu của các bác sĩ thì việc ngăn ngừa chứng viêm tiền liệt tuyến cũng là một biện pháp hỗ trợ đắc lực cho việc điều trị hiệu quả.

Chứng viêm tiền liệt tuyến

Hình ảnh: Chứng viêm tiền liệt tuyến

Những biện pháp ngăn ngừa chứng viêm tiền liệt tuyến

1. Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ

Bìu tinh hoàn của phái nam thường co giãn, các chất tiết ra thường nhiều, cộng thêm bộ phận sinh dục bị bó hẹp trong khuôn khổ. Nếu việc vệ sinh không được sạch sẽ, thoáng mát, sẽ dễ dàng tích tụ những vết bẩn, vi khuẩn gây ra viêm tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến, làm suy giảm các chức năng của bộ phận sinh dục. Do vậy, cần phải chú ý rửa bộ phận sinh dục sau khi các cuộc ân ái.

2. Không nhịn tiểu

Khi bàng quang đã chứa nhiều nước tiểu sẽ có biểu hiện buồn tiểu tiện, nhịn tiểu sẽ gây ra nhiều tác hại cho tiền liệt tuyến và bàng quang. Khi buồn tiểu bạn nên đi tiểu ngay, tuyệt đối không được cố cầm cự, đó là cách ngăn ngừa chứng viêm tiền liệt tuyến.

3. Điều tiết đời sống tình dục

Cần phải có đời sống tình dục hợp lý, điều độ. Quan hệ quá nhiều sẽ khiến tiền liệt tuyến luôn trong trạng thái sung huyết, về lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng phì đại tiền liệt tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn “nhịn” quan hệ tình dục quá nhiều cũng sẽ gây ra bức bối, mệt mỏi, khó chịu làm ảnh hưởng không tốt cho tiền liệt tuyến.

4. Nên nghỉ ngơi điều độ

Tiền liệt tuyến phì đại được hình thành do những áp lực trong cuộc sống hằng ngày. Những triệu chứng lâm sàng cho biết, khi những áp lực của cuộc sống được giải tỏa sẽ làm cho tình trạng tiền liệt tuyến nhẹ nhàng hơn, vì vậy bạn luôn luôn phải giữ được trạng thái thoải mái, thư giãn, nghỉ ngơi điều độ.

5. Nên tắm nước ấm

Việc dùng nước ấm tắm có thể làm điều tiết sự căng và thư giãn cơ của tiền liệt tuyến, hạn chế những biểu hiện không bình thường. Thường xuyên tắm bằng nước ấm sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người mắc chứng viêm tuyến tiền liệt ở các đấng mày râu.

Điều trị chứng viêm tiền liệt tuyến

Các biện pháp phòng ngừa viêm tiền liệt tuyến được kể trên chỉ mang tính chất bổ sung và hỗ trợ việc điều trị bệnh. Khi chứng bệnh đã đến giai đoạn nặng, cần được chữa trị một cách nhanh chóng và tận gốc tại các cơ sở y tế, phòng khám uy tín.

Chứng viêm tiền liệt tuyến

Hình ảnh: Điều trị chứng viêm tuyến tiền liệt

Công nghệ CIS và ZYT giúp điều trị viêm tiền liệt tuyến

Hệ thống điều trị CIS và công nghệ ZYT chữa trị viêm tiền liệt tuyến mãn tính sẽ dùng điện hạt nhân, dòng điện trường thông minh và không bị suy giảm. Những tính năng năng lượng cao, nhiệt độ thấp giúp bổ sung điện tích cho các tế bào của cơ thể, làm cho chúng hồi phục được các hoạt tính, làm căng cơ tiền liệt tuyến, thúc đẩy sự lưu thông tuần hoàn máu. Hai công nghệ này có những đặc điểm nổi trội như:

– Độ an toàn cao, không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và chức năng sinh dục của cơ thể. Không làm tổn thương tinh hoàn, không gây viêm nhiễm, không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của phái nam.

– Vô trùng không viêm nhiễm: tiến hành trong phòng vô trùng nên nhiễm trùng hậu phẫu sẽ không xảy ra.

– Hồi phục nhanh: Vết rạch ngắn, dùng chỉ tự tiêu được nhập từ Mỹ, không bị tổn thương bên trong và bên ngoài. Sau tiểu phẫu chỉ cần nghỉ ngơi 2 – 3 ngày là vết thương có thể phục hồi.

– Thủ thuật nhanh chóng mà an toàn, ít xâm lấn, không gây đau, không có cảm giác khó chịu sau khi làm thủ thuật.

Bình Luận