Chứng tiểu buốt nam giới dấu hiệu bệnh gì?

Câu hỏi: Tiểu buốt ở nam giới là dấu hiệu của bệnh gì? được rất nhiều nam giới thắc mắc và vẫn chưa có lời giải đáp. Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích và giải đáp chi tiết cho câu hỏi trên để đấng mày râu có thể hiểu và có biện pháp điều trị cũng như phòng tránh.

Tiểu khó ở đấng mày râu – tín hiệu chẳng thể bỏ qua

Đi tiểu là một hành động sinh lý thường nhật của mọi lứa tuổi, nhưng nếu tiểu khó, tiểu buốt thì là vấn đề khá lớn cần phải được cảnh giác ở nam giới.
Tiểu khó có thể là do thói quen sinh hoạt hàng ngày, do đấng mày râu không uống đủ nước hoặc có thể là do triệu chứng của một số bệnh nam khoa nào đó.
Kết quả hình ảnh cho tiểu buốt ở nam giới

Mà theo một số bác sỹ chuyên khoa nam học của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc thì tiểu gắt ở đàn ông là một trong những biểu hiện của một số căn bệnh như:

Viêm tuyến tiền liệt: bệnh này phụ thuộc vào giai đoạn cấp tính hay mãn tính, do vi khuẩn hoặc vi trùng gây ra triệu chứng tiểu rắt. Ngoài ra còn có những biểu hiện như đau bụng dưới, đau tinh hoàn, giảm chức năng sinh lý.

Phì đại tuyến tiền liệt: Phì đại tuyến tiền liệt là sự tăng kích thước của tuyến tiền liệt ở nam giới trong độ tuổi trung niên. Khi tuyến tiền liệt phì đại sẽ gây ra hiện tượng ép vào niệu đạo và bàng quang , gây khó khăn cho tiểu tiện. Những triệu chứng tiêu biểu của bệnh phì đại tuyến tiền liệt là tiểu buốt , tiểu gắt , tiểu liên tục , tiểu đêm. Nếu không được chữa trị kịp thời thì sẽ làm tăng khả năng nhiễm trùng tiết niệu và làm rối loạn chức năng sinh lý.
Bệnh viêm bàng quang : Sau khi gây ra tiểu răt, tiểu khó nếu không được chữa trị tức thời thì bệnh nhân có nguy cơ bị viêm thận và suy thận.
Viêm niệu đạo: Tiểu buốt là do viêm niệu đạo. Ngoài ra còn khiến nam giới chịu cảm giác đau, sưng tấy.
Lậu mủ : Sẽ không thể loại trừ nguy cơ tiểu gắt ở đàn ông đó là đặc điểm của lậu mủ . Bởi lậu cầu sau khi tiến xâu tới bộ phận sinh dục sẽ gây tiểu gắt , tiểu buốt và tiểu ra mủ . Bệnh càng ủ lâu càng dấu hiệu rầm rộ và nguy cơ lây nhiễm càng nhanh. thành ra trong bất kì mối quan hệ nào, đàn ông cũng cần chú ý an toàn.

Bình Luận