Bí kíp “hâm nóng” chuyện ấy trong mùa đông

Trà nóng, một chiếc khăn ấm, hâm hot điểm G,… là các “chiêu” giúp các cặp đôi “hâm nóng” chuyện chăn gối trong mùa đông giá lạnh này.

  • Nam giới nhất định phải biết về tuyen tien liet nếu không muốn bị yếu sinh lý
Dùng tương đối thở
tấn sĩ Stella Resnick, tác nhái cuốn Zone Pleasure cho biết, dùng hơi ấm trong khoảng tương đối thở của bạn sẽ giúp làn da nhạy cảm hơn. giả dụ tiêu dùng hơi thở ấm thổi nhẹ sau tai, trên cổ hay ở các nếp gấp, con đường cong cơ thể “đối tác” của bạn phát triển thành cuồng nhiệt hơn khi sex.
Làm ấm bàn tay của bạn trước lúc sex
các ngày đông giá lạnh này, đa số đôi ngại sex vì quá lạnh. Để phát động “chuyện đó1 bí quyết lý tưởng, bạn hãy đưa tay lên trước miệng và hâm hot nó bằng tương đối thở của mình. một bàn tay ấm áp chạm vào những nơi nhạy cảm của đối tác sẽ kích thích họ vô cùng!
Massage
10-chieu-de-dun-nong-chuyen-ay-trong-mua-dong-1-bb-baaac6ilgn
Bạn sở hữu thể đặt một lọ tinh dầu massage ủ trong nước hot từ 3-5 phút, kế Đó bạn kiểm tra nhiệt độ ở phần trong của cánh tay và rót lên phần lưng và mông để massage lên hầu hết thân thể. lúc cơ thể ấm dần lên sẽ khiến bạn “nóng bừng” lên và muốn được làm cho “chuyện ấy” ngay thức thì.
Trà nóng

Để “chuyện ấy” “nóng” hơn bạn thể dùng 1 ly trà nóng, chậm triển khai là khẳng định của tiến sĩ dục tình học Jessica O’Reilly. Cũng theo tiến sĩ, chỉ cần bạn đi qua nhau, nhấp 1 ngụm trà và nuốt khi ngừng thi côngĐây mồm bạn trở thành ấm áp và lưu lượng máu trong thân thể, ở phòng ban sinh dục nâng cao lên đáng nhắc.

1 cái khăn ấm
Tác kém chất lượng cuốn The Great Lover Playbook, nhà giáo dục tình dục Lou Paget, gợi ý những cặp đôi mang thể tiêu dùng một loại khăn ướt ủ trong cốc nước hot hay quay trong lò vi sóng 15 giây và sau Đó lấy nó chườm lên thân thể đối tác trong màn dạo đầu, bạn sẽ thấy điều thần kì xảy ra!
sử dụng 1 món đồ chơi nóng
Để làm “nóng” chuyện đấy, bạn cũng thể khiến hot 1 món đồ chơi lên. những món đồ chơi ấm hot sẽ chạm đến cơ quan mẫn cảm và sẽ “kích thích” bạn.
Giữ ấm đôi bàn chân
dòng lạnh mùa đông làm chân của phụ nữ bị ảnh hưởng số đông. Tay, chân, môi là các phòng ban mang quan hệ khắn khít sở hữu các dây thần kinh. bởi thế, việc kích thích bàn chân, các ngón chân cũng giúp đối tác sở hữu thêm đa dạng hưng phấn cho chuyện yêu. cách thức đơn giản hơn là phái đẹp nên đi tất để giữ ấm chân, một bàn chân ấm sẽ giúp chị em mang cảm giác thả sức và bớt ngại “yêu”.
Hâm nóng điểm G
Trong ngày đông, bạn sở hữu thể dùng 1 chiếc dầu bôi suôn sẻ massage ở điểm G của chàng làm chohot lên. khi được “kích thích” ở điểm nhạy cảm nhất thì chàng không bao giờ để bạn phải thất vọng!
Tắm vòi sen hoặc bồn với nước ấm
Còn gì tuyệt bằng trong mùa đông giá lạnh bạn được khiến ấm cơ thểtăng cảm giác ham thích khi tắm nước hot dưới vòi hoa sen hoặc bồn nước ấm. khi tắm, đừng quên thực hành các thao tác massage cho nhau trong khoảng 10 phút giúp kích thích hưng phấn.
Chăn, đèn sưởi, điều hòa
loại lạnh tê buốt sẽ phát triển thành nỗi khiếp sợ và lo sợ sở hữu những cặp đôi. Bạn hãy chuẩn bị 1 ko gian “yêu” thật ấm áp, kín gió. giả dụ vẫn chưa đủ ấm, bạn với thể sử dụng đèn sưởi hay điều hòa. tương tự, cả hai bạn sở hữu thể vừa đắp chăn vừa ân áiko sợ lạnh.

Bình Luận